Bao bì Bánh kẹo – Công ty bao bì Thăng Long

Công ty bao bì Thăng Long chuyên sản xuất bao bì bánh kẹo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước


Cấu trúc: OPP/PP, OPP/PE, OPP/CPP, OPP-matte/CPP, BOPP/MPET/LLDPE, OPP/MCPP, OPP-matte/MCPP, OPP/PEAR…
Nguyên liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.
Đặc biệt màng ghép theo công nghệ không sử dụng dung môi của Thụy Sĩ.
Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt,

Bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, bao bì giữ hương tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn tươi và ngon, bao bì phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao.
Bao bì có thể được in máy in 7 màu của Hàn Quốc  và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Hình thức giao hàng: Túi hoặc cuồn.
Kiểu túi: Túi hàn 3 cạnh hoặc 4 cạnh, túi hàn lưng, túi hàn lưng, xếp hông, túi đứng…