In ấn và công nghệ in ấn của HP cho tương lai

HP vừa giới thiệu một cuộc cách mạng cho các giải pháp in ấn qua web, lần đầu tiên có mặt tại châu Á – Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam).

Giới thiệu công nghệ in ấn - Bao bi Thang Long

Theo đó, các giải pháp này sẽ cho phép người dùng cá nhân và doanh nghiệp các lợi ích như: Có thể dễ dàng và nhanh chóng truy xuất các nội dung kỹ thuật số thông dụng qua một nền tảng in ấn trên web hoàn toàn mới với các ứng dụng của HP; In từ bất kỳ thiết bị nào có chức năng email đến các máy in mới có tính năng ePrint từ khắp nơi trên thế giới qua nền tảng HP ePrint mới; Lưu trữ tài liệu trên mạng đám mây và in trực tiếp khi cần; Quản lý và tối ưu hóa trải nghiệm in ấn đầy đủ qua dịch vụ HP ePrintCenter mới, để tận hưởng các nội dung thú vị, hấp dẫn đã được định dạng để in ấn hiệu quả.

Để giới thiệu các giải pháp mới này, HP đã công bố một loạt các máy in đa năng e-All-in-One có tính năng in qua web dành cho gia đình và doanh nghiệp, với mức giá từ 99 USD. Đây là những máy in đầu tiên có tính năng in qua web và qua mạng đám mây ở châu Á – Thái Bình Dương, cho phép truy xuất trực tiếp và tức thì vào mạng Internet mà không cần phải thông qua bất kỳ ứng dụng web hay qua một máy tính proxy cục bộ.

“Chúng ta lại một lần nữa thực hiện cuộc cách mạng in ấn khi đưa ra chuẩn mới trong ngành công nghiệp in ấn qua web và qua mạng đám mây,” Vyomesh Joshi, Phó Chủ tịch điều hành nhóm In ấn và Hình ảnh HP cho biết. “Chúng ta đều biết rằng khách hàng luôn mong muốn dễ dàng in tài liệu của họ từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Chúng ta đang hiện thực hóa việc này bằng cách cho phép họ in từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối web như điện thoại thông minh (smartphone), netbook và nhiều thiết bị khác, đến bất kỳ máy in nào của chúng ta với giá từ 99 USD trở lên.”

Với sự phát triển bùng nổ của mạng Internet và smartphone ở châu Á – Thái Bình Dương trong những năm gần đây, các máy in qua web mới của HP đã hỗ trợ cho việc điều khiển và in ấn qua web dễ dàng hơn đối với người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Các cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy, khu vực châu Á – Thái Bình Dương hiện đang có mức tăng trưởng thuê bao Internet và công nghệ 3G cao nhất. Đến năm 2013, sẽ có hơn 700 triệu thuê bao Internet, trong số đó có khoảng 50% là ở châu Á – Thái Bình Dương; và khoảng 1 tỷ smartphone, trong đó khoảng 35% là ở châu Á – Thái Bình Dương. Xu hướng này hy vọng sẽ là tiềm năng mạnh mẽ cho những máy in kết nối web mới của HP.

L.H

Theo HNM

Công ty Bao bì Thăng Long