Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Hà Nội

Trong giai đoạn gần đây, ngành nhựa nói chung và bao bì nhựa nói riêng đang tăng trưởng rất mạnh, bao bì nhựa có mặt ở gần như tất cả các ngành nghề lĩnh vực trong cuộc sống chúng ta. Cũng trong lúc đó, các công ty sản xuất bao bì nhựa tại Hà Nội đang là những công ty có khả năng đáp ứng được tốt nhất nhu cầu ngày càng cao này.

Như phía trên đã nói bao bì nhựa hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với hình thức, mẫu mã khác nhau. Mỗi loại bao bì đều có những ưu nhược điểm và yêu cầu riêng, nhưng với những ngành mang tính chất nông nghiệp như phân bón, hạt giống, thức ăn chăn nuôi, thủy sản thì chúng tôi hiểu rằng yêu cầu về chất lượng, mẫu mã đẹp và tiến độ giao hàng là 3 yếu tố hàng đầu mà bạn đang quan tâm nhất.

Tại sao chất lượng, mẫu mã đẹp và tiến độ giao hàng là yếu tố hàng đầu?
Bao Bì Thăng Long là một trong các công ty sản xuất bao bì nhựa tại Hà Nội uy tín, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty trong ngành. Lý do đơn giản là bởi vì Bao Bì Thăng Long luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
• Chức năng cơ bản của bao bì là phải chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong một cách tốt nhất, vì vậy chất lượng là yếu tố phải được đảm bảo đầu tiên. Trong khi đó sản phẩm lĩnh vực nông nghiệp luôn cần bao bì phải đảm bảo được những tính chất: bền chặt, chống rách vỡ khi va đập, chống thấm ẩm tốt,..v..v..
• Bao bì còn là một phương diện Marketing rất hiệu quả nếu biết khai thác. Một bao bì đẹp, có sức thu hút có thể tạo cảm xúc tích cực cho khách hàng, và với mức độ cạnh tranh ngày càng cao như hiện nay một bao bì đẹp có thể làm bạn nổi bật giữa hàng trăm hàng ngàn sản phẩm cùng loại trên kệ hàng, từ đó thúc đẩy khách hàng mua hàng của bạn.
• Trong sản xuất yếu tố tiến độ là vô cùng quan trọng. Bao Bì Thăng Long hiểu rằng nguyên vật liệu phải luôn được sẵn sàng khi cần đến để đảm bảo tiến độ sản xuất đúng kế hoạch, nhưng lại không được lưu kho quá nhiều. Vì vậy, Bao Bì Thăng Long luôn đáp ứng tiến độ sản xuất và giao hàng để phù hợp với kế hoạch sản xuất của bạn. Đặc biệt giao hàng miễn phí 100% đối với Tp.Hà Nội và các khu vực lân cận.

Với tất cả những yêu cầu của bạn, Bao Bì Thăng Long luôn tin tưởng rằng có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Vì sao chúng tôi lại có thể khẳng định như vậy?
Vì chúng tôi, Bao Bì Thăng Long hoạt động với giá trị cốt lõi “TRÁCH NHIỆM“:
+ Với tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất, chúng tôi luôn nổ lực khi tư vấn, thiết kế để bạn có được mẫu bao bì phù hợp, hoàn thiện nhất.
+ Với tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất, chúng tôi luôn nổ lực khi sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn nhất.
+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.
Nếu thấy các mẫu bao bì nhựa do Bao Bì Thăng Long sản xuất phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Từ khóa: bao bì, sản xuất bao bì, giá in bao bì, công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm, in bao bì giá rẻ hcm, in bao bì ni lông tphcm, công ty bao bì nhựa, bao bì giấy